Teekiu Sport & Fitness – Vững Bước Cùng Technogym Việt Nam - Gofit
Tổng tiền:
teekiu vững bước cùng Technogym Việt Nam

Tạo ra giá trị sức khoẻ cho cộng đồng.


Toạ lạc tại tầng 4 – 5, La Thành Plaza, số 226 trên đường Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội là Teekiu Sport & Fitness với quy mô hơn 3,000 m2 với trang thiết bị hiện đại từ Technogym Ý. Teekiu hướng đến sức khoẻ cộng đồng và không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm đem đến lợi ích tối ưu cho khách hàng.

 

Phòng gym hiện đại tiên tiến

 

Với diện tích lên đến 3,000m2, Teekiu Sport & Fitness có không gian thoáng đãng, rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái, không gò bó. Phòng gym Teekiu sử dụng 100% thiết bị Technogym và được bố trí  hợp lý. Khu vực rèn sức mạnh đặt hai dòng máy Pure Strenghth và Selection; Omnia, Kinesis Station và Kinesis One cho khu vực luyện tập chức năng; Excite tích hợp màn hình cảm ứng cho khu vực Cardio,…

Khu vực rèn luyện sức mạnh với

Máy Pure Strength được thiết kế riêng theo màu sắc chủ đạo của Teekiu.

 

Teekiu Sport & Fitness - khu tập tạ

Khu vực free weight với 2 bộ tạ: bộ tạ lớn cho nam, bộ tạ nhỏ cho nữ.

Tất cả các máy trong khu vực Cardio đều tích hợp màn hình cảm ứng thông minh. Màn hình sẽ hiển thị các thông số về nhịp tim, tốc độ, chỉ số calo khi khách hàng tập luyện. Ngoài ra, khách hàng còn có thể vừa nghe nhạc, xem phim, lướt web trên màn hình cảm ứng này khi đang đi bộ, đạp xe.

Teekiu - khu vực Cardio sử dụng Technogym Excite

Khu vực Cardio: mỗi máy đều tích hợp màn hình cảm ứng.

 

Cùng với ứng dụng theo dõi tiến độ tập luyện – Mywellness app, khách hàng có thể theo dõi sự tiến bộ của mình qua mỗi bài tập. Nhờ đó, họ cảm thấy có thêm động lực tập luyện, đạt đến mục tiêu.

 

Hai khung máy Omnia luyện tập chức năng được đặt riêng tại một khu vực khá rộng. Đây là dòng thiết bị luyện tập chức năng đặc biệt hỗ trợ đến 8 người tập cùng lúc. Số lượng phụ kiện đa dạng cho phép người tập tập nhiều động tác và tác động lên nhiều nhóm cơ lớn. Tập luyện nhóm nhỏ là phương pháp hữu hiệu tăng sự tương tác giữa khách hàng với nhau và với huấn luyện viên.

 

Sự vui vẻ thoải mái trong lúc tập luyện chính là yếu tố khiến khách hàng gắn bó với phòng gym lâu dài.

Teekiu - khu tập chức năng với máy Omnia của Technogym

Hai khung máy Omnia được đặt ở khu vực rộng lớn.

 

Giáo dục và kiến thức chuyên sâu gây ấn tượng mạnh với khách hàng

 

Công ty Indochine Wellness (IWC) – nhà phân phối thiết bị máy tập hiện đại Technogym Việt Nam – hiểu rõ tầm quan trọng của kiến thức sâu rộng về thiết bị và chương trình luyện tập. Vì vậy, tháng 10 vừa qua, IWC đã tổ chức khoá huấn luyện Master Trainer với hai chuyên gia đến từ Technogym Ý. Nhờ khoá học, các huấn luyện viên của Teekiu đã hiểu hơn về Omnia và các thiết bị của Technogym.

Teekiu vững bước cùng Technogym Việt Nam

Khoá học Master Trainer tại Teekiu giúp các huấn luyện viên hiểu rõ thiết bị hơn.

IWC – Technogym Việt Nam không chỉ cung cấp sản phẩm tiên tiến, hiện đại, mà còn tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu giúp Teekiu tạo ra giá trị riêng, đưa đến người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Khả Nhạc