Tập cardio nay thú vị hơn bao giờ hết - Gofit
Tổng tiền:
tập cardio

Bạn có bao giờ tưởng tượng bản thân sẽ vừa đạp xe, vừa xem phim Hàn Quốc; hay chạy bộ trong nhà với khung cảnh ngoài trời không? Ở thời đại công nghệ kỹ thuật, điều này hoàn toàn có thể.


Tập gym không chỉ là tập tạ, có rất nhiều hoạt động bạn có thể làm ở phòng gym. Trước khi tập tạ, hãy khởi động 5 – 10 phút với các máy tập Cardio: chạy bộ (run), đạp xe (bike), đi bộ trên không (vario)… Nếu bạn chỉ tập Cardio, nên tập 30 – 60 phút.

 

Đa số phòng gym bây giờ được thiết kế hiện đại hơn rất nhiều và được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến, giúp việc tập luyện trở nên thú vị hơn. Tập Cardio không còn nhàm chán nữa vì đã có “hàng trăm” thứ bạn có thể làm với màn hình cảm ứng trên máy tập ở hầu hết các phòng gym.

 

Màn hình cảm ứng đa điểm tương tác với người dùng. Cho phép người dùng đăng nhập và quản lý thông tin tập luyện cũng như thành tích cá nhân. Ngoài ra, màn hình còn tích hợp các app, cung cấp nhiều lựa chọn về các ứng dụng giải trí và các nhu cầu khác.

màn hình tập cardio

Đăng nhập và xem các thông số của bạn khi tập

 

Chọn/tạo chương trình tập luyện

 

Bạn có thể chọn chương trình tập luyện có sẵn trên máy và bắt đầu. Đó có thể là chương trình chạy nước rút, chạy bền, đi bộ, đạp xe chậm, thi đấu với người khác… Bạn có thể thay đổi chương trình mỗi lần đến gym để trải nghiệm nhiều cách tập mới.

Tập cardio

Nếu các chương trình có sẵn trên máy không phù hợp với thể trạng của bạn? Đương nhiên bạn có thể tuỳ chỉnh thời lượng, khối lượng, tốc độ hoặc độ nghiêng theo ý muốn. Hoặc tạo riêng cho mình một chương trình tập.

 

Thi đấu với người khác

 

Không phải là thi đấu với máy, điều đó sẽ làm bạn chán nản và cảm thấy không có chút thách thức nào đúng không? Có hẳn một đường đua ngoài trời để bạn so sánh thành tích với người tập xung quanh. Bạn cũng có thể tạo riêng đường đua cho mình và mời mọi người vào. Đây cũng là một cơ hội tốt để làm quen và kết bạn tập gym đấy.

Xem TV, lướt web, dạo Facebook, nghe nhạc

tập cardio

Vừa đạp xe, vừa xem phim tình cảm Hàn Quốc hoặc vừa chạy bộ vừa xem phim kiếm hiệp; vừa tập luyện vừa nghe nhạc, thậm chí là dạo vài vòng Facebook, chia sẻ khoảnh khắc tập luyện… Chỉ cần đăng nhập, sẽ có hàng trăm thứ bạn có thể làm khi tập cardio với máy.

 

Đường chạy ngoài trời

 

Bạn đạp xe, chạy bộ trong nhà, nhưng khung cảnh ngoài trời lướt qua bạn như thể bạn đang chạy ngoài trời. Có vi diệu không nào? Bạn thích bãi biển Malibu hay con đường nhộn nhịp đông đúc  của New York? Chọn khung cảnh mà bạn muốn, và tận hưởng cảm giác luyện tập ngoài trời như thật!

tập cardio

Nhờ màn hình cảm ứng thông minh mà giờ đây bạn có thể trải nghiệm rất nhiều thứ khi tập Cardio với máy. Nhưng gym không chỉ có khu vực Cardio đâu mà còn rất nhiều thứ chờ bạn khám phá đấy!

References: 

+ Livestrong

+ Technogym

A.T.Q