Showroom Tương Tác Và Trải Nghiệm Đầu Tiên Của Technogym - Gofit
Tổng tiền:
showroom-tuong-tac-va-trai-nghiem-dau-tien-cua-technogym

Không chỉ là phòng trưng bày các mẫu máy, nay Technogym đã nâng cấp phòng trưng bày thành showroom tương tác và trải nghiệm đầu tiên tại Ý. Và trong tương lai sẽ áp dụng trên các nước khác.


Technogym – công ty đứng đằng sau các thiết bị công nghệ cao mà bạn thường thấy ở hầu hết các phòng Gym thương mại lớn– vừa khai trương showroom với  ý tưởng “tương tác và trải nghiệm” đầu tiên tại Milan. Showroom là một tòa nhà 3 tầng rộng 750 m2 . Mọi người có thể đến tham quan và thử trải nghiệm trên các thiết bị tập thể hình mới nhất.

showroom-tuong-tac-va-trai-nghiem-dau-tien-cua-technogym

Technogym đầu tư hẳn 1 toà nhà 3 tầng làm showroom

Phòng trưng bày cải tiến mới của Technogym được thiết kế nhằm đáp ứng “nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm và dịch vụ thể hình” . Đối tượng được nhắm tới là những người tham gia thể dục, thể thao chuyên nghiệp nói chung hoặc những đối tượng phục hồi chức năng nói riêng. Những cải tiến và công nghệ tối ưu nhất đến từ Italia này hứa hẹn đây không chỉ là một cửa hàng bán lẻ đơn thuần, mà còn cung cấp cho cộng đồng “những giải pháp chăm sóc sức khỏe tương tác mới nhất”.

 

TRƯNG BÀY CÁC SẢN PHẨM

 

Tầng trệt sẽ trưng bày những dòng sản phẩm mới nhất của Technogym: Máy đạp xe leo núi trong nhà vừa mới được trình làng với tên gọi MyCycling và sản phẩm sắp được ra mắt – SkillRow, dòng máy tập chèo thuyền tiên tiến có kết nối mạng đầu tiên trên thị trường.

 

Ngoài ra, còn có Personal Line, một dòng sản phẩm: gồm một xe đạp tập thể dục, máy đạp xe trên không và máy chạy bộ tích hợp màn hình UNITY 3.0 mới. UNITY 3.0 là màn hình được nâng cấp với nhiều tính năng mới. UNITY 3.0 giúp người tập có thể vừa lướt web, vừa xem hàng loạt các bộ phim hay với tài khoản Netflix trong khi tập luyện.

showroom-tuong-tac-va-trai-nghiem-dau-tien-cua-technogym

Tầng trệt là nơi trưng bày các sản phẩm mới nhất

Một sản phẩm khác cũng được trưng bày tại tầng này là MyRun. MyRun là một trong những cải tiến mới nhất của Technogym, được mệnh danh là chiếc máy chạy bộ tương tác tốt nhất được thiết kế để sử dụng tại gia. Nó tích hợp ứng dụng đồng bộ hóa với một máy tính bảng, cung cấp các chương trình tập luyện được cá nhân hóa và phản hồi chạy ngay lập tức.

THAM QUAN VÀ THỬ NGHIỆM

 

Những trang thiết bị trưng bày tại cửa hàng mới của Technogym không những có tính cải tiến, mà nó còn mang lại hiệu quả tương tác cao khi cho phép người dùng tham gia vào các bài kiểm tra khả năng để đánh giá hiệu suất hoạt động của cơ thể. Đội ngũ hướng dẫn luôn sẵn sàng biên soạn các chương trình thể hình được thiết kế đặc biệt cho những mục tiêu và nhu cầu cá nhân riêng.

 

Khu vực tầng hầm của cửa hàng sẽ hoạt động như một trung tâm kiểm tra. Đây là nơi cho mọi người trải nghiệm thiết bị trước khi mua về sử dụng tại nhà. Khu vực tầng một sẽ được dành cho việc đào tạo. Tại đây, Technogym sẽ tổ chức các lớp học, những buổi tập luyện, hội thảo giới thiệu sản phẩm. Đồng thời cũng tổ chức hội thảo định kỳ với những cá nhân yêu thích tập thể dục thể thao và những vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu.

showroom-tuong-tac-va-trai-nghiem-dau-tien-cua-technogym

Nerio Alessandri, người sáng lập và là Chủ tịch của Technogym cho biết: “Giờ đây ở Milan, chúng tôi đã tạo ra showroom trải nghiệm đầu tiên. Từ đó, chúng tôi thiết lập một tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, không chỉ ở Ý, mà còn nhân rộng ra khắp toàn cầu”. Ông bổ sung thêm rằng ý tưởng sẽ sớm được tái lập như một “flagship” ở Luân Đôn.


Theo Forbes

Trương Thanh Thảo