Những Mối Quan Tâm Của Hội Viên Khi Tham Gia Phòng Gym - Gofit
Tổng tiền:
nhung-moi-quan-tam-cua-hoi-vien-khi-tham-gia-phong-gym

Hội viên quan tâm đến những vấn đề gì khi quyết định đăng ký tại phòng gym? Nắm bắt tâm lý và mong muốn của hội viên để mang lại những dịch vụ tốt nhất, phát triển phòng gym.


Sau đây là 12 lý do thôi thúc hội viên đến với phòng tập:

 1. Sức khỏe

Con người muốn sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn. Bằng cách nhắc đến phúc lợi của ai đó bạn đang đặt vào tâm trí họ tầm quan trọng của việc khỏe mạnh. Sự thật đáng ngạc nhiên về tập thể dục là ảnh hưởng đến việc tránh mất trí nhớ và sự giảm sút về tinh thần chống lại các bệnh tim mạch.

 1. Hình ảnh bản thân

Con người cần làm điều gì đó để không gục ngã và giúp họ cảm thấy tốt hơn về bản thân khi họ gặp khó khăn trong cuộc sống. phòng gym sẽ giúp hôi viên hình thành các mối quan hệ và xây dựng lòng tự hào khi họ đạt thành tựu trong luyện tập. Khi họ bắt đầu cải thiện cơ thể và bộ não của họ có thể tạo nên những thay đổi nhỏ mà cuối cùng dẫn đến những thay đổi lớn hơn và tốt hơn.

nhung-moi-quan-tam-cua-hoi-vien-khi-tham-gia-phong-gym

 1. Duy trì vóc dáng

Khi bạn đã sở hữu một cơ thể đẹp bạn sẽ không muốn để mất nó. Những người trẻ tuổi đặc biệt không biết khó khăn như thế nào để duy trì cơ bắp hiện tại. Một cơ thể săn chắc có thể không duy trì lâu, vì vậy càng e ngại họ càng muốn tránh né. Hãy để mọi người biết họ có thể dễ dàng duy trì cơ thể đẹp chỉ cần đầu tư chút thời gian tập luyện.

 1. Thay đổi ngoại hình 

Khi muốn trông trở nên khác biệt họ thường muốn điều đó ngay lập tức! Đừng hứa nếu bạn không thể thực hiện, tiếp thị có hiệu quả là thể hiện lợi ích của sự luyện tập một cách từ từ. Đặc biệt khi mùa hè sắp tới ai cũng muốn có ngoại hình hoàn hảo.

 1. Giảm cân

Khi một người muốn giảm cân họ muốn điều đó theo nghĩa đen nghĩa là một phần của cơ thể sẽ biến mất và họ trở nên nhẹ hơn và đẹp hơn. Bạn biết rõ khách hàng của mình vì vậy nếu họ trở nên không thực tế về bản thân hãy cho họ thấy hình ảnh một người khỏe mạnh đã giảm cân bằng cách tập luyện ở câu lạc bộ của bạn, bạn sẽ tạo nên những suy nghĩ và hành động tích cực từ họ.

 1. Lấy lại vóc dáng

Một cơ bụng hay cánh tay, cẳng chân nhão có thể làm một người cảm thấy không hài lòng về cơ thể. Có thể họ không cảm thấy mập nhưng họ thật sự muốn được săn chắc. Tất cả suy nghĩ của họ là họ sẽ trông như thế nào tại bể bơi khi mặc đồ bơi. Câu lạc bộ của bạn nên tập trung vào việc giúp mọi người lấy lại vóc dáng nhanh hơn.

 1. Duy trì sức mạnh

Khi luyện tập, mọi người thường sẽ ngạc nhiên về số cân nặng họ có thể giữ. Dù việc họ muốn làm là gì sức mạnh sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực. Giúp họ dễ dàng duy trì sức mạnh sẽ là cách tuyệt vời để họ đến câu lạc bộ của bạn thường xuyên.

 1. Sự dẻo dainhung-moi-quan-tam-cua-hoi-vien-khi-tham-gia-phong-gym

Khớp xương và cơ bắp sẽ trở nên rệu rã khi không được sử dụng thường xuyên. Mọi người sẽ thấy việc chạm tay vào ngón chân sẽ không hề đơn giản và họ có thể tổn thương một bộ phận nào đó trên cơ thể nếu họ vận động mạnh. Hãy gợi ý cho họ biết có nhiều cách để trở nên dẻo dai như tham gia các lớp yoga, pilates.

 1. Tăng cơ

Việc lấy lại vóc dáng phải đi kèm với việc tăng lượng cơ bắp. Đàn ông đặc biệt thích phô trương cơ bắp của họ vì vậy hãy để hình ảnh những anh chàng to lớn trong quảng cáo của bạn để thu hút những hội viên này.

 1. Giữ vững cân nặng

Không gì tuyệt hơn đạt được mục đích cân nặng hằng mong ước! Hãy để khách hàng của bạn biết chắc rằng những nỗ lực của họ sẽ mang lại kết quả họ mong đợi.

 1. Vấn đề sức khỏe

Các bài tập vật lí trị liệu giúp người tập lấy lại tình trạng cân bằng trước khi gặp tai nạn hoặc bị thương. Và họ sẽ cần tiếp tục tập luyện để giữ cơ thể khỏe mạnh dù mục đích đôi khi chỉ là cố gắng hạ cholesterol bằng cách giảm cân hay giảm lo âu.

 1. Vì những người xung quanh

Con người luôn muốn thể hiện mình giỏi hơn người khác. Đó là lý do chúng ta bị ấn tượng bởi những thân hình lý tưởng và sẽ lấy đó làm động lực tập luyện để gây ấn tượng với những người xung quanh.


Tư vấn mở phòng gym, liên hệ Công ty TNHH INDOCHINE WELLNESS – Nhà phân phối độc quyền thiết bị tập gym tiên tiến của TECHNOGYM

Lầu 4, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCM

Hotline: 1800 6987


Theo Blog.sportsmith.net

Chocobo