Hình Dạng Phổ Biến Và Cách Cải Thiện Vòng 3 - Gofit
Tổng tiền:
cai-thien-vong-3

Không phải ai sinh ra cũng có một vòng mông xinh đẹp gợi cảm. Thay đổi một số thói quen trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp cải thiện vòng 3, giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn.


Chúng ta đang sống trong thời đại của vòng 3. Vòng 1 có thể nhỏ nhưng vòng 3 thì phải đẹp. Đẹp chứ không phải to. Nghĩa là vòng 3 cần hội đủ các yếu tố: cong – tròn – mẩy – đầy đặn.

 

Nhưng nếu các bạn đã hoặc chưa biết thì không ai sinh ra là hoàn hỏa và vòng 3 mỗi người là mỗi dạng khác nhau. Tựu chung lại người ta phân ra thành 4 dạng vòng mông:

cai-thien-vong-3

+ Mông chữ H:

cai-thien-vong-3

Thẳng đuột từ trên xuống – chẳng có lấy 1 đường cong. Nguyên nhân đến từ cấu trúc xương hông và đùi. Mỡ phân bổ tập trung vùng dưới eo – xương hông rộng nên có cảm giác vòng 3 như hình vuông hay chữ nhật.

 

+ Mông chữ V (tam giác ngược):

cai-thien-vong-3

Thường thấy ở phụ nữ lớn tuổi. Nguyên nhân là do giảm cân giảm mỡ thần tốc gây rối loạn các hormone, sụt giảm estrogen, mất cơ vùng mông, kém săn chắc nên có cảm giác mông chảy xệ. Đặc trưng rõ nét nhất là mông thiếu sự đầy đặn.

 

+ Mông chữ A:

cai-thien-vong-3

Dạng mông nữ tính nhất nhờ lượng estrogen dồi dào. Mỡ phân bố đều dưới mông và đùi tạo cảm giác thon thả từ eo chạy xuống dưới mông như trái tim. Nhưng nếu không biết giữ gìn và tập luyện thì nó sẽ “tiến hóa” thành kiểu chữ V.

 

+ Mông chữ O

cai-thien-vong-3

Đây còn gọi là mông bong bóng. Dáng mông đẹp nhất, sexy nhất. Mỡ được phân bố đúng nơi đúng chỗ. Hội tụ đủ các yếu tố: cong – mẩy – tròn – đẹp.

 

BÍ QUYẾT CẢI THIỆN VÒNG 3

 

Để vòng mông mềm mại hơn, có độ cong tự nhiên hơn, bạn cần:

 

Tập thể dục. Kết hợp các bài tập định hình vòng 3 có thể xây dựng cơ mông săn chắc, giúp bạn cải thiện vòng 3. Mông lớn hơn thì sẽ tròn hơn và săn chắc hơn làm nổi bật những đường cong tự nhiên của bạn.

 

Chế độ ăn uống hợp lý. Nếu bạn đang thừa cân thừa mỡ xung quanh hông, đùi hoặc mông, thì hãy xem xét chế độ ăn uống của bạn. Bạn nên giảm cân toàn bộ cơ thể, bao gồm cả mông.

 

Quần áo phù hợp: Ông bà có câu “Người đẹp vì lụa”. Hãy chọn quần áo phù hợp với kiểu dáng mông của bạn nâng cao điểm mạnh và che đi khuyết điểm.

 

Phụ kiện nâng mông. Tất nhiên nếu thời gian quá gấp rút để thay đổi bản thân nhưng bạn lại cần body đẹp cho 1 dịp quan trọng thì phụ kiện hỗ trợ sẽ cứu nguy cho bạn. Nhưng lưu ý, phụ kiện chỉ có tác dụng nhất thời vì chúng rất dễ phản chủ.

 

Đọc Thêm: Các Bài Tập Định Hình & Cải Thiện Vòng 3


Theo T-nation

M.H