Gương Mặt Đại Diện Nóng Bỏng Cho Chiến Dịch Mới Của Reebok - Gofit
Tổng tiền:
gương mặt đại diện mới của Reebok

Chiến dịch mới của Reebok đã chọn cô nàng năng động nóng bỏng làm gương mặt đại diện với thông điệp: Hoàn hảo sẽ cản trở sự phát triển của tất cả chúng ta.


Chắc hẳn bạn còn nhớ, hoặc có chút ấn tượng với cô nàng Gigi Hadid. Một nàng người mẫu yêu kiều trên sàn diễn nhưng hoàn toàn lột xác, trở thành cô nàng mạnh mẽ, năng động trong phòng tập boxing. Ngày 5/10 vừa qua, Reebok đã chính thức “rước nàng về dinh” và Gigi trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch #perfectnever.

 

Thông qua chiến dịch #perfectnever, Reebok muốn nhắn gửi cho chúng ta một thông điệp. Mọi người muốn trở nên hoàn hảo. Nhưng hoàn hảo rất chán. Hoàn hảo nghĩa là chúng ta sẽ chẳng bao giờ thay đổi, cải thiện năng lực của mình.

gigi-share

Chia sẻ của Gigi Hadid trên Instagram

Gigi đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình trên Instagram với hastag #PerfectNever #BeMoreHuman #TeamReebok @reebok #ad. Cô chia sẻ:  sự “Hoàn hảo” không bao giờ giúp ta vượt qua cái ngưỡng mà ta mong đợi. Nó ngăn trở ta đạt tới khả năng cao nhất của mình. Ta có thể tự tin và yêu chính mình, nhưng bất kể ta đam mê điều gì, hãy luôn nhớ rằng những điều tốt đẹp (Good) luôn là kẻ thù của của những điều tuyệt vời (Great). Đừng vội hài lòng. Tôi rất vinh dự được tham gia vào một chiến dịch giúp phụ nữ vượt qua những giới hạn này. Cảm ơn @reebokwomen đã truyền tải một thông điệp vô cùng ý nghĩa về vấn đề trao quyền cho phụ nữ. Tôi rất phấn khởi khi là một phần của chiến dịch” (tạm dịch).

 

Reebok tung trailer vừa thể hiện kỹ năng boxing của Gigi, vừa thể hiện quyết tâm đánh bại “mong muốn hoàn hảo”. Kêu gọi mọi người hãy cố gắng phát triển bản thân.

 

Tham gia vào đại gia đình Reebok, Gigi trông thật quyến rũ trong áo bra dây đen và legging nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ với đôi găng tay boxing Reebok. Cùng xem qua những hình ảnh mới nhất của cô nàng này nhé.

 

Gigi gương mặt đại diện cho #perfectnever của Reebok

Dường như cô nàng mặc gì cũng đẹp

gigi-5- reebok campain

Vô cùng mạnh mẽ trong đôi găng Reebok

reebok-presents-gigi-hadid_4 gigi-hadid-reebok-2016-campaign-11 100416-gigi-hadid-reebok-lead

Thiếu Thiên Mệnh