Dự Báo Top 10 Xu Hướng Fitness - Gofit
Tổng tiền:
10 fitness trend

Ngành Fitness đang phát triển nhanh và mạnh mẽ trên toàn thế giới. Sẽ rất quan trọng nếu nhà đầu tư nắm bắt được dự báo 10 xu hướng Fitness sau.


 

   1. Chuyên gia fitness có kinh nghiệm và được đào tạo

Mọi người mong đợi nhận được lời khuyên từ các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp. Họ cần một chuyên gia giúp họ đạt mục tiêu nhanh hơn và hiệu quả hơn.

educated-and-experienced-fitness-professionals

   2. Các chương trình fitness cho người lớn tuổi

Sự bùng nổ dân số ở những năm 50 của thế kỷ trước , thế hệ trẻ lúc đó bây giờ đã ở độ tuổi 60, thường thì họ có nhiều tiền hơn những người trẻ và có khả năng họ sẽ tìm kiếm các huấn luyện viên có chứng nhận để thiết kế “các chương trình tập luyện theo lứa tuổi”.

fitness-programs-for-older-adults

   3. Rèn luyện sức mạnh

Rèn luyện sức mạnh vẫn là mục tiêu cơ bản và là trọng tâm chính của nhiều câu lạc bộ. Đào tạo sức mạnh là trung tâm của một chương trình luyện tập rèn luyện sức khoẻ.

 

   4. Trẻ em và béo phì

Bệnh béo phì đang tăng cao ở cả trẻ em và người lớn, nhiều người đang tìm kiếm các chương trình tập thể dục và chế độ ăn uống để giúp họ hoặc con cái của họ giảm cân.

children-and-obesity

   5. Huấn luyện cá nhân

Việc đào tạo và cấp chứng chỉ cho các huấn luyện viên cá nhân đã trở nên quan trọng hơn đối với các phòng gym vì họ cần cung cấp chính xác cho hội viên. Huấn luyện viên cá nhân đang dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Ngày càng có nhiều người nhận được chứng chỉ và nhiều người cũng muốn học hỏi từ các chuyên gia.

personal-training

   6. Luyện tập cơ trung tâm

Luyện tập cơ trung tâm tập trung vào các cơ ở phần giữa, cả phía trước và phía sau cơ thể. Chúng bao gồm: khu vực vùng chậu, vùng thắt lưng, hông và các phần khác nhau của vùng bụng.

core-training

   7. Hình thức trại tập luyện fitness

Được thiết kế để mang lại cảm giác ở một trại huấn luyện quân sự cơ bản, những trại huấn luyện này thường có những chương trình luyện tập cường độ cao. Kết hợp luyện tập tim mạch, sức mạnh, sức chịu đựng và linh hoạt trong một bài tập luyện. Tuy các cơ sở này thường sử dụng phần ít thiết bị tim mạch và sức mạnh hơn so với phòng gym truyền thống, nhưng vẫn có các dụng cụ phổ biến.

fitness-boot-camps

   8. Thể dục chức năng

Luyện tập chức năng là một trong những triết lí đào tạo mới nhất trong phòng tập. Luyện tập chức năng là một xu hướng luyện tập sức mạnh để cải thiện sự cân bằng, sự linh hoạt, và sức mạnh trong những tình huống thực tế.

 

   9. Đạp xe trong nhà

Đạp xe là một hình thức phổ biến trong các câu lạc bộ sức khỏe và phòng gym hiện nay. Xe đạp trong nhà cho phép người yêu thích bộ môn đạp xe tránh nhiệt độ và những thay đổi môi trường khác.

indoor-cycling-spinning

   10. Luyện tập môn thể thao cụ thể

Một phân khúc phát triển nhanh chóng khác trong ngành công nghiệp fitness là những môn thể thao cụ thể hoặc những trung tâm thực hành thể thao. Tại đó, khách hàng được huấn luyện một môn thể thao cụ thể. Rất giống với tập luyện chức năng nhưng bạn sẽ được đào tạo như một vận động viên, trái ngược với việc tập luyện và nỗ lực hàng ngày.

 

Nắm bắt được những xu thế này giúp các nhà đầu tư cũng như các phòng gym tập trung phát triển tốt hơn.


Theo gymstarter

March