Certified Master Trainer Course - Sự Kiện Huấn Luyện Độc Quyền Từ Công Ty Technogym Ý - Gofit
Tổng tiền:
IWC tổ chức sự kiện và mời 2 huấn luyện viên từ Ý.

Indochine Wellness Company (IWC) tổ chức sự kiện Certified Master Trainer Course để hỗ trợ các PT (Personal Trainer – Huấn luyện viên) tại Việt Nam nâng cao chuyên môn.


Với chủ đề giới thiệu các phương pháp mới về “THỂ DỤC, CHUYỂN ĐỘNG, PHÁT TRIỂN và THÓI QUEN” trong luyện tập fitness, sự kiện huấn luyện được tổ chức bởi Công ty IWC Việt Nam cùng với sự tham gia của chuyên gia đến từ Technogym Ý.

 

Certified Master Trainer Course bao gồm hai phần lý thuyết và thực hành do hai chuyên gia nổi tiếng trên thế giới ông David V. Cooley và bà Reshmi Revi đã có kinh nghiệm huấn luyện tại Thế vận hội Olympic 2016. Các huấn luyện viên sẽ được đào tạo trong 03 ngày và cấp chứng nhận sau đào tạo.

IWC tổ chức sự kiện Certified Master Trainer Course

Ông David V. Cooley và bà Reshmi Revi đã có kinh nghiệm huấn luyện tại Thế vận hội Olympic 2016

Dự báo về xu hướng fitness cho những năm tới, nhiều người mong đợi nhận được lời khuyên từ chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp, giúp họ đạt được mục tiêu nhanh hơn. Do vậy, mục tiêu của Certified Master Trainer Course năm nay là giới thiệu những công nghệ mới và nâng cao chuyên môn cho huấn luyện viên, qua đó tạo lợi thế cạnh tranh cho các câu lạc bộ và trung tâm fitness .

huấn luyện viên đưa lời khuyên

Mọi người ngày càng mong chờ được nhận lời khuyên từ các chuyên gia

Thông qua khóa học, IWC cũng mong muốn cải thiện sức khỏe và thể lực cho người dân Việt Nam. Khóa học do IWC tổ chức hứa hẹn mang đến một sự kiện đào tạo toàn diện cho các huấn luyện viên trong ngành fitness.

March