Bí Quyết Giữ Chân Hội Viên - Gofit
Tổng tiền:
bi-quyet-giu-chan-hoi-vien

Bí quyết giúp kinh doanh phát triển chính là làm hài lòng hội viên hiện tại. Nhưng duy trì hội viên là việc vô cùng quan trọng và hoàn toàn không dễ dàng.


Bí quyết giúp kinh doanh phát triển chính là làm hài lòng hội viên hiện tại. Bất kể bạn thu hút được bao nhiêu khách hàng đăng ký thành viên, việc giữ họ gắn bó lâu dài với phòng gym mới thực sự giúp phòng gym của bạn phát triển.

 

     1. Tổ chức các buổi tập và lớp học hợp lý.

bi-quyet-giu-chan-hoi-vien

Những buổi tập cố định giúp gắn kết hội viên.

Hãy lên lịch cho các lớp vào những khung giờ cố định. Bởi hội viên thường đến phòng tập sau một ngày làm việc, học tập, hoặc sáng sớm trước khi đi làm, đi học.

 

Các lớp tập giúp gắn kết và tăng tương tác giữa các hội viên với nhau. Họ có thể phát triển một nhóm bạn tập gym, động viên và thúc đẩy lẫn nhau, kể cả ngoài phạm vi phòng tập.

     2. Thường xuyên đưa ra nhận xét cho hội viên.

 

Việc đưa ra những nhận xét cho những người muốn lắng nghe là một cách tuyệt vời để tạo dựng lòng trung thành. Khi bạn cho hội viên cơ hội nhìn thấy sự tiến bộ của họ và có được lời khuyên chân thành giúp họ cải thiện việc luyện tập, họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm và trở lại phòng tập của bạn.

     3. Các buổi training.

bi-quyet-giu-chan-hoi-vien

Những buổi training giúp hội viên hiểu rõ thiết bị

 

Thay vì trông chờ hội viên lên tiếng nhờ giúp đỡ, hãy mở những buổi training cho những ai muốn tìm hiểu cách sử dụng thiết bị hoặc muốn thay đổi cường độ tập luyện. Training là thời gian tuyệt vời để trò chuyện với hội viên và nghe phản hồi từ họ, tìm hiểu những mong muốn của họ.

     4. Theo sát hội viên.

 

Những người thường xuyên đến phòng tập rất khó có khả năng đột ngột hủy bỏ đăng kí hội viên. Người không thường xuyên check-in tại phòng tập có khả năng cao sẽ chấm dứt thẻ hội viên.

 

Lên danh sách và liên hệ với hội viên đã lâu không đến gym. Gợi ý giảm giá một buổi training hoặc động viên, khích lệ để khơi lại đam mê trong họ.

     5. Khuyến khích hội viên thử những điều mới.

 

Những điều mới mẻ sẽ giúp hội viên duy trì sự hứng thú. Hãy thử trò chuyện cùng hội viên và khuyến khích họ thử những bài tập, sử dụng những thiết bị mà họ chưa bao giờ dùng. Đây là cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm đến hội viên. Từ đó xây dựng niềm cảm hứng và lòng trung thành trong họ.

bi-quyet-giu-chan-hoi-vien

khuyến khích hội viên tâp thử với máy Kinesis của Technogym

     6. Thay đổi đối tượng khách hàng.

 

Thay vì chỉ gửi chương trình khuyến mãi cho những hội viên tích cực hiện tại, hãy gửi chúng cho các thành viên lâu không đến.

 

Bạn có thể đưa ra những chương trình khuyến mãi cho những người đã lâu không ghé gym. Hoặc tặng một buổi tập miễn phí với huấn luyện cá nhân cho những người mới gia hạn thẻ.

 

Duy trì hội viên là việc vô cùng quan trọng và hoàn toàn không dễ dàng. Áp dụng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn chinh phục và giữ chân hội viên cách khéo léo.


Tư vấn mở phòng gym, liên hệ Công ty TNHH INDOCHINE WELLNESS – Nhà phân phối độc quyền thiết bị tập gym tiên tiến của TECHNOGYM

Lầu 4, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCM

Hotline: 1800 6987


Theo clubworx

Thanh Thảo