6 Cách Biến Khách Hàng Tiềm Năng Thành Hội Viên Chính Thức - Gofit
Tổng tiền:
6-cach-bien-khach-hang-tiem-nang-thanh-hoi-vien-chinh-thuc

Không dễ dàng gì tìm được người quan tâm đến phòng gym của bạn, biến họ thành hội viên còn khó hơn rất nhiều. Nhưng không phải là không có cách.


Không phải ai quan tâm đến phòng tập của bạn cũng sẽ đăng ký tham gia. Vậy làm thế nào để giữ chân các khách hàng tiềm năng? Hãy cùng tham khảo 6 cách sau:

 

     1. Tìm hiểu tại sao khách hàng tiềm năng liên hệ với bạn

 

Khi khách hàng liên lạc để tìm hiểu về phòng gym, hãy hỏi lý do tại sao họ liên hệ. Thông tin này sẽ giúp bạn phán đoán về nhu cầu của khách hàng từ đó giúp tư vấn tốt hơn.

 

     2. Dẫn khách hàng tham quan phòng gym

 

Dẫn khách hàng tham quan phòng gym là một cách tuyệt vời để giới thiệu phòng tập. Đặc biệt khi bạn đã tìm hiểu được mong muốn của họ khi trở thành hội viên.

 

Nếu họ muốn tập luyện vui vẻ, bạn có thể đưa ra danh sách các buổi học có không khí sôi động và dẫn họ tham quan. Nếu họ muốn đăng ký tập luyện cá nhân, bạn có thể giới thiệu các huấn luyện viên.

 

     3. “Miễn phí buổi đầu tiên”

6-cach-bien-khach-hang-tiem-nang-thanh-hoi-vien-chinh-thuc

Một buổi tập miễn phí với huấn luyện viên cá nhân, một buổi đánh giá sức khỏe, một buổi tập yoga, đạp xe nhóm,…

 

Một buổi thử nghiệm là một cách tuyệt vời để giới thiệu những lợi ích tuyệt vời khi trở thành hội viên chính thức giúp khách hàng tiềm năng suy nghĩ về việc đăng ký tham gia.

 

     4. Chú trọng giữ liên lạc với khách hàng

 

Giữ liên lạc và hỏi thăm khách hàng tiềm năng là cách chăm sóc khách hàng hiệu quả và là cách nhắc khéo họ về phòng tập của bạn.

 

Gửi một tin nhắn hoặc email thăm dò ý kiến là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc. Nếu họ vẫn chưa muốn đăng ký, hãy gửi một email khác vào ba ngày sau giới thiệu một vài chương trình miễn phí có thể khơi niềm hứng khởi trong họ.

 

Hãy giữ liên lạc và chắc chắn rằng bạn đem đến thứ gì đó có giá trị cho họ. Nếu sau hai tuần, họ không đưa ra được quyết định và không đăng ký, hãy thêm họ vào danh sách email của bạn.

 

     5. Hãy để hội viên hiện tại quảng bá phòng gym cho bạn

6-cach-bien-khach-hang-tiem-nang-thanh-hoi-vien-chinh-thuc

Bạn sẽ chẳng kiếm được nhân viên bán hàng nào tuyệt hơn những hội viên hiện tại. Nếu bạn mời khách hàng tiềm năng đến tham dự các sự kiện đặc biệt, nơi họ có thể tương tác với những người đã sử dụng, trải nghiệm và yêu thích phòng tập của bạn, họ sẽ cảm nhận được văn hóa phòng tập của bạn.

 

     6. Gửi email tự động với thông tin bổ ích

 

Hầu hết chúng ta đều quan tâm đến cuộc sống khỏe mạnh và các khách hàng tiềm năng cũng vậy. Hãy thêm họ vào danh sách email và gửi email tự động hàng tuần hoặc hàng tháng với các lời khuyên hữu ích về sức khỏe, bạn có thể làm tăng giá trị cho cuộc sống của họ, ngay cả khi họ chưa đăng ký. Và có nhiều khả năng họ sẽ suy nghĩ về phòng tập của bạn và sẽ đăng ký trong tương lai.

 

Số tiền mà bạn bỏ ra để thu hút khách hàng sẽ uổng phí nếu bạn thực sự không thể biến họ trở thành hội viên của mình. Hầu hết khách hàng tiềm năng không đưa ra quyết định dựa trên phí thành viên mà dựa vào những lợi ích khi trở thành hội viên của bạn.


Tư vấn mở phòng gym, liên hệ Công ty TNHH INDOCHINE WELLNESS – Nhà phân phối độc quyền thiết bị tập gym tiên tiến của TECHNOGYM

Lầu 4, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCM

Hotline: 1800 6987


Theo clubworx

Thanh Thảo