10 Điều Phải Học Từ Anh Chàng Giảm 70kg, Trở Thành Thầy Dạy Sống Khỏe - Gofit
Tổng tiền:
Ten Tips From A Personal Trainer Who Lost 70 kg, gofit giam 70kg

Khi mới 25 tuổi, anh đã nặng đến 154kg. Mọi chế độ giảm cân đều không hiệu quả. May mà cuối cùng anh đã thay đổi một số thói quen và bước ngoặt này đã giúp anh có được diện mạo như ngày hôm nay.


Hiện Joe Bernstein đang là huấn luyện viên cá nhân, với nhiệm vụ giúp đỡ các khách hàng của mình có lối sống lành mạnh hơn. Hãy xem Joe đã có những thay đổi rất đơn giản mà “thần thánh” nào nhé:

 

1. Không uống nước ngọt

Joe không còn uống soda, nước ép đóng hộp và trà sữa nữa. Anh tin rằng chỉ cần thay đổi thói quen này thôi là một người có thể giảm tới 22kg trong 3 tháng. Chúng ta không hề biết rằng mình đang nạp tới 2.000 calo mỗi ngày vì các loại thức uống này. Thay vào đó, hãy uống nhiều nước lọc bạn nhé.

gofit giam 70kg

 

2. Không ăn trưa hàng quán và đồ nấu sẵn

Hãy tự chuẩn bị những bữa trưa ít calo, giàu dinh dưỡng, nhiều chất xơ và mang theo khi đi làm nhé.

gofit giam 70kg

 

3. Bớt thời gian kẹt xe trên đường

Một chiếc xe đạp sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian khi di chuyển trong nội thành. Đi xe đạp cũng rất tốt cho sức khỏe và tâm trạng của bạn. Hãy bớt lãng phí thời gian “trải đường” để nấu ăn và tập thể dục nhé. Nếu sợ mồ hôi ướt áo thì bạn có thể mặc đồ thể thao khi di chuyển và thêm một bộ đồ công sở để thay.

gofit giam 70kg

 

4. Tập nấu ăn

Nấu ăn là niềm vui chứ không phải nỗi khổ. Hãy học tập các công thức đơn giản trên mạng và tự tính calo của các món ăn luôn nhé.

gofit giam 70kg

 

5. Hiểu giá trị của thực phẩm tươi

Tốt nhất là chọn thực phẩm tươi sống để “cứu rỗi” khẩu vị của bạn và hỗ trợ giảm cân.

gofit giam 70kg

 

6. Nuôi chó

Những buổi đi dạo với chó yêu sẽ giúp bạn tăng cường quá trình trao đổi chất và kích thích não vận động. Cũng không nhất thiết bạn phải nuôi 1 con chó, mà bạn nên tìm ra lí do để buộc bản thân phải thường xuyên đi lại.gofit giam 70kg

 

7. Mua thực phẩm hữu cơ

Thực phẩm này có thể đắt hơn một chút, nhưng nếu bạn hạn chế ăn hàng quán và trà sữa, nước ngọt… thì hầu bao của bạn sẽ cân bằng trở lại thôi. Nếu tự trồng được thì càng tốt bạn nhé.

gofit giam 70kg

 

8. Chú ý đến chất lượng thịt 

Hãy tăng cường ăn rau củ quả và các loại hạt. Tuy nhiên, bạn vẫn cần bổ sung protein và vitamin B12 từ thịt, vì vậy hãy chú ý tới nguồn gốc và hạn dùng của thịt nhé.

gofit giam 70kg

 

 

9. Rời bỏ những mối quan hệ khiến bạn mệt mỏi

Sau khi chia tay vợ cũ, Joe đã xây dựng một cuộc đời mới tỉnh táo và lành mạnh hơn. Không nhất thiết bạn phải thay đổi triệt để, nhưng cái gì tiêu cực thì nên chấm dứt sớm và gọn ghẽ.

gofit giam 70kg

 

10. Thay đổi bản thân từ trong ra ngoài

Để không tăng cân trở lại, hãy vận động nhiều và ăn uống khoa học. Hãy ghi lại những hành trình thay đổi của bạn, từ con người bệ rạc tìm mọi cách để che đi khuyết điểm, đến một con người hoàn toàn tự tin về sắc vóc, tinh thần và trí tuệ minh mẫn của mình.

gofit giam 70kg

 

Đây là hình ảnh của Joe Bernstein trước và sau khi giảm được 70kg. Giờ đây anh đã trở thành một người đáng tin cậy, là một huấn luyện viên chuyên giúp đỡ những người đang rơi vào tình trạng như mình trước đây.

gofit giam 70kg


Lệ Thanh – Bestie

Nguồn Bright Side

Thiếu Thiên Mệnh